Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Tư vấn kỹ thuật SEO tại công ty Việt SEO

Bạn có cần:

– Một chuyên gia Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm với hơn 12 năm kinh nghiệm?

– Một nhà tư vấn kỹ thuật SEO, có kinh nghiệm với các trang web quy mô doanh nghiệp và SEO nâng cao?

– Công việc chuyên nghiệp từ một người cung cấp các dự án SEO cho các công ty mới thành lập, doanh nghiệp vừa và lớn và các thương hiệu Quốc tế?

Bạn đang ở đúng nơi.

Dịch vụ SEO kỹ thuật tôi cung cấp

1. Kiểm toán SEO kỹ thuật

Tôi đã kiểm tra các trang web từ năm 2009 và không thích gì hơn là dành nhiều ngày để thu thập dữ liệu qua các trang web điều tra dữ liệu ở cấp độ SEO kỹ thuật. Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin về cách Kiểm tra SEO có thể giúp xác định các vấn đề có thể cản trở một trang web xếp hạng tốt.

2. Kiểm toán SEO kỹ thuật thương mại điện tử

Tôi đã làm việc nhiều trên các trang web Thương mại điện tử, cả trang web đại lý làm việc trên SMB để quản lý SEO kỹ thuật cho trang web thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á với hơn 50 triệu trang. Kiểm tra trang này để xem cách tôi có thể giúp SEO trang web thương mại điện tử của bạn, cho dù đó là trang web vừa và nhỏ hay trang web lớn cần tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm trên quy mô lớn.

3. SEO quốc tế

Trong 6 năm qua, tôi đã làm việc quản lý SEO nội bộ cho 3 trang web đa ngôn ngữ và đa vị trí khác nhau, vì vậy tôi biết những phức tạp mà các trang web quốc tế có thể gặp phải và chiến lược tốt nhất cần thực hiện để tăng thứ hạng.

4. Di chuyển trang web SEO

Việc di chuyển trang web có thể gây ra sự cố với hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền nếu không thực hiện các bước thích hợp để bảo tồn SEO.

Tôi đã giám sát một số lần di chuyển trang web SEO, cả bên đại lý và nội bộ. Điều này bao gồm việc di chuyển toàn bộ mặt trước và mặt sau của trang web thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á với hơn 25 triệu trang. Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin về SEO cho việc di chuyển trang web

5. Thiết kế lại trang web chuẩn SEO

Thiết kế lại trang web của bạn mà không xem xét kỹ thuật SEO có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với hiệu suất lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Tôi đã quản lý SEO để thiết kế lại trang web cho nhiều trang web khác nhau, từ các trang web JavaScript dành cho doanh nghiệp, đến các ấn phẩm y tế có hơn 300 nghìn URL, cho đến các doanh nghiệp nhỏ hơn. Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin về việc kết hợp Tech SEO vào chiến lược thiết kế lại của bạn.

6. Điều tra hình phạt và giảm lưu lượng truy cập của Google

Google liên tục thực hiện các điều chỉnh đối với thuật toán cốt lõi của họ, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng trong tìm kiếm không phải trả tiền đối với một số doanh nghiệp. Thường thì những điều này có thể được khắc phục sau khi điều tra nguyên nhân thực sự gây ra hình phạt hoặc giảm lưu lượng truy cập sau đó. Kiểm tra trang này để tìm hiểu thêm về cách tiếp cận của tôi.

Dịch vụ SEO mũ trắng

7. Dịch vụ SEO kỹ thuật mũ trắng

Việc tìm kiếm các chuyên gia tư vấn SEO kỹ thuật tốt có thể khó khăn, thậm chí một số cơ quan SEO không có vị trí cụ thể về kỹ thuật. Tôi có thể trợ giúp ở đây bằng cách cung cấp dịch vụ của mình trên cơ sở nhãn trắng, cung cấp cho đại lý SEO và đại lý thiết kế web khả năng cung cấp dịch vụ SEO kỹ thuật. Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin.

8. Dịch vụ SEO kỹ thuật cho Start-up

Trong 12 năm qua, tôi đã làm việc cho một số công ty khởi nghiệp lớn nhất ở Đông Nam Á nên tôi hiểu những thách thức và phức tạp mà họ phải đối mặt. Nếu bạn cần trợ giúp về SEO cho công ty khởi nghiệp của mình, hãy liên hệ.
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Tại sao thuê tôi làm tư vấn kỹ thuật SEO của bạn?

Tôi đã làm việc trong ngành SEO hơn 12 năm và 10 năm trong số này chủ yếu dành cho mảng Kỹ thuật, làm việc tại 3 công ty khác nhau và làm việc nội bộ tại 3 thương hiệu lớn ở Đông Nam Á.

Như vậy, tôi có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm và đã làm việc trên tất cả các loại trang web và nền tảng có thể tưởng tượng được. Từ doanh nghiệp nhỏ do gia đình điều hành, đến các công ty doanh nghiệp phức tạp nhất và tôi đặc biệt thích làm việc ở khía cạnh kỹ thuật SEO.

Có rất nhiều chuyên gia SEO mà bạn có thể thuê và một số rất rẻ, tuy nhiên, rất khó để tìm được những Tech SEO giỏi. Nhiều người chỉ đơn giản dựa vào các báo cáo tự động từ các công cụ hoặc xem qua danh sách kiểm tra chỉ để đánh dấu vào các ô mà không suy nghĩ về điều gì sẽ thực sự làm tăng lưu lượng truy cập SEO cho trang web và điều gì có thể thực hiện được trên thực tế từ quan điểm của khách hàng.

Trong 12 năm đó, tôi đã mài giũa các kỹ năng của mình để đảm bảo công việc và báo cáo của tôi có giá trị, khả thi và sẽ mang lại kết quả.

Tại sao phải thuê một chuyên gia SEO hạng trung, khi bạn có thể đi cùng với ai đó sẽ hoàn thành công việc ngay từ lần đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi, hãy xem trang giới thiệu hoặc hồ sơ Linkedin của tôi.
Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

SEO kỹ thuật chính xác là gì?

SEO nói chung có thể được chia thành 4 lĩnh vực chính:
  1. Mức độ liên quan
  2. ngoại vi
  3. Kinh nghiệm người dùng
  4. Kỹ thuật (hoặc SEO tại chỗ)

Tư vấn riêng, kiểm toán SEO có hướng dẫn và chiến lược tìm kiếm tùy chỉnh

Nhóm Dịch vụ VietSEO Pro luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng của chúng tôi từng bước với lời khuyên về SEO và chiến lược tìm kiếm phù hợp. Cung cấp đánh giá thu thập dữ liệu thường xuyên, kế hoạch hành động, trích xuất tùy chỉnh và bảng điều khiển phù hợp, nhóm của chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng của riêng bạn.

Làm việc với các chuyên gia VietSEO giúp giảm bớt áp lực từ nhóm nội bộ của bạn để bạn có thể bắt đầu thành công trong tìm kiếm ngay lập tức mà không cần phải thuê thêm các SEO nội bộ.

Hãy làm việc cùng nhau để có tác động SEO tối đa

Các khách hàng làm việc với nhóm Dịch vụ VietSEO Pro thường xuyên đạt được những cải tiến lớn về SEO với tác động tích cực đến sự phát triển thương hiệu của họ. Những thành tựu gần đây của khách hàng bao gồm: tăng trưởng doanh thu hàng tháng 60% từ tìm kiếm không phải trả tiền ; tăng 42% số người dùng mới có được từ tìm kiếm không phải trả tiền so với cùng kỳ năm ngoái ; và tăng 186% số lần nhấp trung bình hàng ngày (số lần xem trang không phải trả tiền).

Tham gia nhóm Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để:
Xem thêm về: Công ty SEO tại Bình Dương